Loading..
hinh dai dien 7
0
H1 9

Mở đầu tháng 6, mỹ phẩm của Nghệ sĩ Việt Hương chính thức khai trương thêm một Showroom nữa tại Đồng Nai.

H2 12

Tại buổi khai trương, nữ nghệ sĩ xuất hiện với bộ cánh màu tím làm xiêu lòng người hâm mộ. Niềm vui của người tham dự được nhân đôi khi có cơ hội được đứng cạnh và chụp ảnh cùng thần tượng của mình.

H4 12

Mỹ phẩm Hương Thị của Nghệ sĩ Việt Hương ra đời từ năm 2018. Với sự cố gắng không ngừng nghĩ của chị và đội ngũ nhân viên, mỹ phẩm Hương Thị đã, đang và ngày càng phát triển. 

H5 11

Với mong muốn giữ lại tuổi thanh xuân cho phái đẹp, Nghệ sĩ Việt Hương đã nghiên cứu không ngừng và luôn sáng tạo để mang đến cho người tiêu dùng mỹ phẩm tốt nhất. Mỹ phẩm tốt thôi chưa đủ mà còn phải sạch, đây là tiêu chí của chị trong kinh doanh.

H6 7

Tại buổi khai trương, chị đã truyền cảm hứng kinh doanh cho rất nhiều người. Nghệ sĩ Việt Hương hy vọng mỗi người phụ nữ sẽ luôn thành công với lựa chọn của chính mình và luôn xinh đẹp bởi đẹp là đặc quyền của phái nữ.

H7 4

Chúc cho Nghệ sĩ Việt Hương thật nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống. Chúc cho Hương Thị luôn phát triển bền vững và ngày càng vươn xa hơn để mang đến cho phái đẹp dòng mỹ phẩm chất lượng.

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X