Loading..
hinh dai dien 8
0

NGHỆ SĨ VIỆT HƯƠNG SANG CHẢNH NHƯ BÀ HOÀNG THAM DỰ KHAI TRƯƠNG SHOWROOM TẠI PHÚ NHUẬN

Tháng 6 năm 2020, mỹ phẩm Hương Thị của Nghệ sĩ Việt Hương đánh dấu sự kiện khai trương Showroom tại quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh. Khai trương Showroom mới chính là bước đánh dấu cho sự phát triển của mỹ phẩm Hương Thị.

Tưng bừng khai trương Showroom tại quận Phú Nhuận

Tọa lạc tại số 140 Lê Văn Sĩ, phường 10, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Showroom Hương Thị là một địa điểm để mọi người đến tham quan, mua sắm và được tư vấn da miễn phí. Tại đây chị em có thể mua được sản phẩm chất lượng và mang về cho bạn bè những món quà ý nghĩa, thiết thực.

H1 10

Được biết đây chính là Showroom thứ 3 của Hương Thị tại miền Nam. Với gần 2 năm hình thành và phát triển, mỹ phẩm Hương Thị đã tạo được cho mình tên tuổi và niềm tin của khách hàng.

H2 13
H3 15

Tại Showroom, các sản phẩm của Hương Thị được trình bày đẹp mắt và khoa học. Khách hàng còn được đội ngũ nhân viên tư vấn về tình trạng của da và cách chăm sóc da hiệu quả. Đội ngũ tư vấn là những chuyên viên được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và về cách chăm sóc da. 

Nghệ sĩ Việt Hương giúp không khí buổi khai trương thêm sôi động

H4 13

Buổi khai trương có sự góp mặt của nghệ sĩ Việt Hương giúp không khí của buổi khai trương thêm sôi động. Mỹ phẩm Hương Thị chính là đứa con tinh thần của Nghệ sĩ Việt Hương, là tâm huyết huyết của chị và đội ngũ nhân viên.

H5 12

Đến dự sự kiện với bộ cánh màu đỏ sang chảnh, nữ nghệ sĩ vô cùng nổi bật. Màu đỏ của bộ trang phục như tiếp thêm lửa cho chị và cho người tham dự. Gặp gỡ mọi người và chia sẻ về đứa con tinh thần khiến nữ nghệ sĩ luôn tràn niềm vui và đầy sức sống. Nghệ sĩ Việt Hương luôn rất bận với lịch quay dày đặt nhưng lúc nào trên môi cũng nở nụ cười và truyền lửa cho những người bên cạnh.

H6 8

Showroom tại Phú Nhuận mang Hương Thị đến gần hơn với khách hàng. Mỹ phẩm Hương Thị sẽ có cơ hội lắng nghe nhiều hơn cảm nhận của khách hàng và luôn thay đổi để hoàn thiện hơn.

Chúc cho mỹ phẩm Hương Thị ngày càng phát triển và mở thêm được nhiều Showroom hơn nữa. Chúc cho các chị em xinh đẹp và hãy luôn đồng hành cùng Hương Thị nhé! 

Bình Luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X