Chính sách Đổi - Trả hàng hoá

       Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm Huongthicosmetics.com. Chính sách hậu mãi ở Huongthicosmetics.com được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại Huongthicosmetics.com.

       Huongthicosmetics.com đảm bảo sản phẩm được bán tại Huongthicosmetics.com là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Huongthicosmetics.com cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành của mình.

ĐỔI - TRẢ HÀNG DO SAI HOẶC THIẾU SẢN PHẨM


       Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan như có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, không như mô tả trên trang mạng Huongthicosmetics.com, hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 1800-545-484 trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.

       Trường hợp quá thời hạn 48 giờ hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, Huongthicosmetics.com sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

       Huongthicosmetics.com sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gửi lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.